Những bài đăng trước đã từng đề cập tới 8 trường phái lớn của ẩm thực Trung Hoa, trong đó có: Sơn Đông, Quảng Đông, Tứ Xuyên, Hồ Nam, Phúc Kiến, Chiết Giang, Giang Tô và An Huy.
Lẩu Tứ Xuyên vốn được coi là “hồn cốt” của văn hóa ẩm thực Trung Hoa. Món ăn này có thể khiến mọi thực khách “xiêu lòng” chính bởi cái sự đa dạng của nguyên liệu, gia vị hay sự cầu kỳ trong quá trình chế biến để làm dậy lên hương vị hấp dẫn và đặc sắc.
? Nhà hàng Đệ Nhất xin mời quý vị cùng theo dõi cách làm món lẩu Tứ Xuyên trứ danh của blogger 9x xinh đẹp Lý Tử Thất qua video dưới đây.
———————————————–
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG ĐỆ NHẤT
? 12 Tràng Thi, Hoàn Kiếm
? 89 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm
? Hotline: 093.897.8888
? Liên hệ đặt bàn: 093.642.9255