Tin tức & Khuyến mãi

Muốn ăn vịt quay đúng chuẩn Bắc Kinh, hãy đến Đệ Nhất

13/04/2018

Là một nhà hàng Trung Hoa nổi tiếng, Đệ Nhất mang đậm phong cách đất nước tỷ dân với nhân viên mặc sườn xám, không gian bày trí lộng lẫy khiến thực khách tưởng chừng mình đang dự yến tiệc tại hoàng cung.

Các món vịt ngon ở đây có thể kế đến như da vịt cuộn bò bía, xương vịt ran muối ớt, thịt vịt xào mì...Vịt sau khi tẩm ướp được quay gián tiếp bằng sức nóng của đá cuội, giúp da vịt chín đều, giòn rụm màu bánh mật, và đặc biệt không ngấy. Lớp da vịt giòn tan, thịt vịt bên trong vẫn giữ nguyên độ mềm và ngọt như thịt luộc. Độ béo của da được làm bớt ngấy bằng vị nồng nhẹ của đầu hành bào mỏng và cuộn đều tay dưới lớp bánh tráng mỏng mềm, hoà quyện với ít nước chấm được pha cùng dầu hào cùng các loại gia vị đặc trưng tạo nên một khởi đầu không thể tuyệt vời hơn.

Đối với món thịt vịt xào mì, thịt được lóc ra đem xào với cải thìa và mỳ trứng - sợi mỳ nhà làm dai và tơi ngậy mùi thơm của trứng. Phần xương cũng không hề bị bỏ sót, đầu bếp tại đây sẽ chế biến món xương rang tỏi ngon đến mức bạn mút chùn chụt ngón tay sau khi đã chén no nê.

Đặc biệt, khi thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh tại Nhà hàng Đệ Nhất trong dịp 9/4 - 15/4/2018, thực khách sẽ được tặng ngay 04 lon bia Đức Oettinger 330ml. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được trải nghiệm món vịt quay trứ danh vừa được nhâm nhi ly bia mát lạnh.

Chúc thực khách có những bưa ăn ngon miệng tại Nhà hàng Đệ Nhất!

Đệ Nhất


Lên đầu trang