Tin tức & Khuyến mãi

Cùng Đệ Nhất lựa chọn và chế biến bào ngư tại nhà

13/04/2018

Bạn đã biết cách lựa chọn và chế biến bào ngư đúng cách chưa? Cùng Đệ Nhất khám phá ngay nhé!

Cách chọn bào ngư tốt: Bào ngư tròn đều, ở rìa có những hạt cơ nhỏ, mịn sát nhau, càng dày càng tốt, có mùi thơm nồng đặc biệt. Bào ngư không tốt là bào ngư hình không đều hoặc bị rạn nứt hay có những vết rách.

Cách chế biến: Bào ngư khô phải cho vào nước lạnh ngâm trong 48 tiếng, sau đó rửa sạch nhẹ nhàng toàn bộ, loại bỏ cát, sau đó có thể hầm trước, chú ý khi nấu: phải nấu bào ngư thật chín nhừ, không được nửa sống nửa chín. Người cao huyết áp ăn bào ngư tươi có thể thúc đẩy quá trình chuyển hóa trao đổi chất và tuần hoàn huyết dịch; người tiểu đường ăn bào ngư tươi có thể thúc đẩy quá trình tiết insulin của tuyến tụy; người bị gút hoặc có acid uric trong máu tăng cao chỉ có thể ăn chút nước canh. 

Bảo quản: Bào ngư khô để ở nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Bào ngư để lâu trên bề mặt thường phủ một lớp sương trắng, đây là do muối kết tinh được tiết ra ngoài, không ảnh hưởng đến chất lượng của bào ngư. Bào ngư làm tăng khả năng miễn dịch, làm sáng mắt, bổ não, dưỡng tóc, bổ huyết ích khí, làm đẹp da, thông tiện điều kinh.

Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn và chế biến bào ngư thì còn đắn đo gì mà không đưa gia đình và bạn bè đến Đệ Nhất để thưởng thức món ăn sang chảnh này và nhận ưu đãi hấp dẫn:

- TẶNG NGAY 02 lon bia Đức Oettinger 330ml khi gọi 01 con Bào ngư. - TẶNG NGAY 04 lon bia Đức Oettinger 330ml khi gọi 02 con Bào ngư. - Áp dụng lũy tiến quà tặng với số lượng bào ngư.

CTKM áp dụng từ 16/04 - 22/04/2018

Đệ Nhất


Lên đầu trang