Tin tức & Khuyến mãi

5 MÓN ĂN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI ĐẾN ĐỆ NHẤT

21/12/2017

Nói đến Trung Quốc là nói đến một quốc gia có nền văn hóa truyền thống lâu đời, đặc biệt là về ẩm thực. Người ta thường ví Trung Quốc như một bếp ăn của thế giới. Nhiều món ăn của Trung Quốc có sức ảnh hưởng không chỉ ở trong nước mà còn có ảnh hưởng tới văn hóa ẩm thực của nhiều nước lân cận. Nhà hàng Đệ Nhất được biết đến là một trong những nhà hàng Trung Hoa nổi tiếng tại Hà Nội bởi món ăn ngon và mang hương vị Trung Quốc rõ rệt.  Dưới đây là 5 món ăn nổi tiếng bạn nên thử một lần khi tới với Đệ Nhất.

 

BÀO NGƯ XÀO LƠ XANH: Món ăn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và được nhiều người ưa thích bởi vị ngọt tự nhiên của bào ngư kết hợp vị thanh của súp lơ.1. BÀO NGƯ XÀO LƠ XANH: Món ăn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và được nhiều người ưa thích bởi vị ngọt tự nhiên của bào ngư kết hợp vị thanh của súp lơ.

 

VỊT QUAY BẮC KINH: Miếng vịt quay với lớp vỏ giòn có màu sắc hấp dẫn cùng phần thịt mềm ngọt được cuộn với bánh tráng và chấm xì dầu, ăn kèm một chút cần tây và dưa chuột. Ngon không còn từ gì để diễn tả.

2. VỊT QUAY BẮC KINH: Miếng vịt quay với lớp vỏ giòn có màu sắc hấp dẫn cùng phần thịt mềm ngọt được cuộn với bánh tráng và chấm xì dầu, ăn kèm một chút cần tây và dưa chuột. Ngon không còn từ gì để diễn tả.

 

 

SƯỜN HẤP TÀU XỊ: Chút đậm đà từ gia vị và không thể thiếu cái nồng nàn từ hạt tiêu, vị cay từ trái ớt làm cho món sườn được ướp xốt tàu xì dường như thấm vị và lan tỏa thêm.3. SƯỜN HẤP TÀU XỊ: Chút đậm đà từ gia vị và không thể thiếu cái nồng nàn từ hạt tiêu, vị cay từ trái ớt làm cho món sườn được ướp xốt tàu xì dường như thấm vị và lan tỏa thêm.

 

SÚP CHUA CAY: Một món ăn đặc trưng của người Hoa sử dụng các nguyên liệu bổ dưỡng tạo ra món súp hòa quyện giữa các vị chua, cay, mặn, ngọt. Trong tiết trời đông Hà Nội lạnh giá, thưởng thức món súp chua cay nổi tiếng của Nhà hàng Đệ Nhất thì thật ấm lòng.

4. SÚP CHUA CAY: Một món ăn đặc trưng của người Hoa sử dụng các nguyên liệu bổ dưỡng tạo ra món súp hòa quyện giữa các vị chua, cay, mặn, ngọt. Trong tiết trời đông Hà Nội lạnh giá, thưởng thức món súp chua cay nổi tiếng của Nhà hàng Đệ Nhất thì thật ấm lòng.

 

CÁ SHUI ZHU: Điểm nhấn của món ăn này là cá được chần qua nước sôi và nhúng vào chảo dầu nóng ngập ớt và hạt tiêu Tứ Xuyên mang lại cảm giác cay nồng và tê nóng nơi đầu lưỡi, kích thích vị giác của người thưởng thức.5. CÁ SHUI ZHU: Điểm nhấn của món ăn này là cá được chần qua nước sôi và nhúng vào chảo dầu nóng ngập ớt và hạt tiêu Tứ Xuyên mang lại cảm giác cay nồng và tê nóng nơi đầu lưỡi, kích thích vị giác của người thưởng thức.

 


Lên đầu trang